Online Support:     Languages:Ha Noi Weather |


VỊ TRÍ KHÁCH SẠN

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội với nhiều điểm tham quan hấp dẫn.Từ khách sạn Quý khách rất dễ dàng để đi đến các điểm tham quan trong thành phố và khu phố cổ.Trung tâm Hà Nội có Hồ Hoàn Kiếm rất gần với Nhà hát thành phố và nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác.Kiến trúc các khu vực này rất cổ kính với nhiều Đình, Đền,Chùa cổ và bảo tàng nghệ thuật. Từ khách sạn đi tới Trung tâm thành phố chỉ 10 phút đi bộ.

Rất gần với khách sạn, khoảng 5 phút đi bộ quý khách có thể đi tới Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch trong đó Hồ Tây là một trong những hồ đẹp nhất ở Hà Nội.Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể trải nghiệm và tận hưởng thời gian mua sắm tại Chợ đêm nằm trong khu phố cổ.


 

Chùa Trấn Quốc ở Hà Nội là ngôi chùa cổ nhất trong thành phố, được xây dựng vào thế kỷ thứ sáu trong triều đại của vua Lý Nam Đế, đến nay đã tồn tại hơn 1.400 năm.

 

Hồ Tây là một trong những hồ đẹp nhất ở Hà Nội. Với chu vi 17 km (khoảng 10,6 dặm), đây là hồ lớn nhất của thủ đô và là nơi có nhiều các danh lam thắng cảnh đẹp, khu biệt thự, vườn hoa công viên xung quanh hồ.

 

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh là một địa danh lịch sử của Hà Nội. Nằm ở trung tâm quảng trường Ba Đình, đó là nơi Hồ chủ tịch đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam vào ngày 02 Tháng 9 năm 1945.

 

Chùa Một Cột là một ngôi chùa cổ kiến trúc độc đáo được xây dựng dưới triều Lý. Theo sử sách ghi lại, Vua Lý Thái Tông trị vì từ 1028-1054 đã cho xây dựng ngôi chùa này để nguyện cầu Quốc thái dân an.

 

Hồ Hoàn Kiếm là một hồ rất đẹp nằm ở trung tâm của Hà Nội. Tên gọi Hoàn Kiếm xuất hiện vào đầu thế kỷ 15 gắn với truyền thuyết vua Lê Thái Tổ trả gươm báu cho Rùa thần. Tên hồ được lấy để đặt cho một quận trung tâm của Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) và là hồ nước duy nhất của quận này cho đến ngày nay.

 

Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ lớn nhất tại Hà Nội, là chợ lớn nhất trong khu phố cổ Hà Nội. Chợ có lịch sử tồn tại hàng trăm năm từ thời phong kiến nhà Nguyễn. Chợ Đồng Xuân xưa kia bán rất nhiều loại hàng hóa nhưng hiện tại chủ yếu bán các đồ điện tử, gia dụng, vải vóc, quần áo...Là một điểm tham quan mua sắm hấp dẫn đối với khách du lịch.

 

Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long - Hà Nội bắt đầu từ thời kỳ từ tiền Thăng Long (An Nam đô hộ phủ thế kỷ VII) qua thời Đinh - Tiền Lê, phát triển mạnh dưới thời Lý, Trần, Lê và thành Hà Nội dưới triều Nguyễn. Đây là công trình kiến trúc đồ sộ, được các triều vuaxây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam.Trung tâm Hoàng thành được ghi danh trong di sản thế giới của UNESCO vào 31 tháng 7 năm 2010 tại phiên họp ở Brazil.

ONLINE RESERVATION
Check In Date:

Check Out Date:


Adults per room:    Children :
Access code/IATA code :


Cancel  Options/Languages
Certificate of Excellence
2014 Winne
Flower Garden Hotel

TRANG CHỦ
VỊ TRÍ
PHÒNG NGHỈ

ẨM THỰC
ĐẶC TRƯNG
HỘI THẢO

DỊCH VỤ ƯU ĐÃI
HÌNH ẢNH
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Add: 46 Nguyen Truong To - Ba Dinh - Ha Noi - Viet Nam
Tel: (+84-4) 3715 2688 - Fax: (+84-4) 3715 2699
Email: flowergardenhotel@fpt.vn


Copyright 2014 Flower Garden Hotel - All Rights Reserved.

Designed by 1hotelsolution.com


Add: 46 Nguyen Truong To - Ba Dinh - Ha Noi - Viet Nam
Tel: (+84-4) 3715 2688 - Fax: (+84-4) 3715 2699
Email: flowergardenhotel@fpt.vn
Designed by 1hotelsolution.com