Accommodation
CÁC HẠNG PHÒNG :

- Executive Deluxe : 13 phòng

- Deluxe                    : 60 phòng

- Superior                 : 10 phòng

Phòng Executive Deluxe

Với thiết kế thanh lịch, sang trọng, phòng EXECUTIVE DELUXE sẽ đem đến cho quý khách một cảm giác thật thoải mái và thư giãn.Từ các cửa sổ phòng ngủ quý khách có thể ngắm nhìn quang cảnh Hồ Tây và Sông Hồng thật lung linh và sống động. Phòng được trang bị giường ngủ King-size với nệm giường, chăn, ga, gối, chất lượng cao. Tivi LED với nhiều kênh truyền hình vệ tinh. Phòng tắm cao cấp với bồn tắm và vòi sen massage.

Trong phòng trang bị : Két điện tử, điện thoại quốc tế, hệ thống điều khiển trung tâm,  internet tốc độ cao và không dây, trà, cà phê, nước uống miễn phí, hoa quả đặt phòng.

Giá từ 115 USD

   Phòng Deluxe

   Phòng Deluxe được thiết kế thanh lịch, ấm áp với các tiện nghi cao cấp đem lại cho quý khách sự tiện dụng và thoải mái. Tivi LED với nhiều kênh truyền hình vệ tinh, giường King-size hoặc giường Twin với nệm giường, chăn, ga, gối, chất lượng cao. Phòng tắm cao cấp với bồn tắm và vòi sen massage.

   Trong phòng trang bị : Két điện từ, điện thoại quốc tế, hệ thống điều khiển trung tâm, internet tốc độ cao và không dây, trà, cà phê, nước uống miễn phí.

   Giá từ 100 USD

     Phòng Superior

     Phòng SUPERIOR được thiết kế thanh lịch, tiện dụng đem đến cho quý khách sự  thoải mái và thân thiện với giá cả phải chăng. Tivi LED với nhiều kênh truyền hình vệ tinh, giường King-size hoặc giường Twin với nệm giường, chăn, ga, gối, chất lượng cao. Phòng tắm cao cấp với bồn tắm và vòi sen massage.

     Trong phòng trang bị : Két điện tử, điện thoại quốc tế, hệ thống điều khiển trung tâm, internet tốc độ cao và không dây, trà, cà phê, nước uống miễn phí.

     Giá từ 85 USD